ThaiTennisClub.com Forum
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?
กันยายน 06, 2010, 04:14:51 AM
หน้าแรก ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
ข่าว: แจ้งการลงทะเบียนต้องใช้ระบบ email แสดงตนด้วยครับ ป้องกันพวก bot โฆษณา ครับ มีปัญหาใดๆแจ้งที่thaitennisclub.com@gmail.com ได้ทันทีครับ
+  ThaiTennisClub.com Forum
|-+  ชมรมไทยเทนนิส
| |-+  Review อุปกรณ์เทนนิส (ผู้ดูแล: webmaster)
| | |-+  มาเตือนครับ ไม้babolat aero... 2010ปลอม
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้ « หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: [1] พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: มาเตือนครับ ไม้babolat aero... 2010ปลอม  (อ่าน 198 ครั้ง)
Tin Babolat!!
Full Member
***
เพศ: ชาย
กระทู้: 151


krt350z@hotmail.com
« เมื่อ: กรกฎาคม 26, 2010, 03:57:03 PM »

http://tt.tennis-warehouse.com/showthread.php?t=338592

ดูความแตกต่างได้ครับ ขออนุญาติเปิดเผยเว็บที่ขายของปลอมนี้ด้วยได้ไหมครับ
บันทึกการเข้า

แต้มที่เสียไปแล้ว เอาคืนไม่ได้
จงตั้งใจกับแต้มต่อไป

นี่แหละ นักเทนนิสตัวจริง!!!
Tin Babolat!!
Full Member
***
เพศ: ชาย
กระทู้: 151


krt350z@hotmail.com
« ตอบ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 27, 2010, 09:10:54 PM »

งั้นบอกล่ะครับ มันเป็นเว็บที่ผมเห็นว่าBabolat aero pro drive gt 2010เนี่ย เป็นของปลอมเห็นๆเลย
บันทึกการเข้า

แต้มที่เสียไปแล้ว เอาคืนไม่ได้
จงตั้งใจกับแต้มต่อไป

นี่แหละ นักเทนนิสตัวจริง!!!
Werayut_SC
Newbie
*
เพศ: ชาย
กระทู้: 46



เว็บไซต์ อีเมล์
« ตอบ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 27, 2010, 11:39:59 PM »

งั้นบอกล่ะครับ มันเป็นเว็บที่ผมเห็นว่าBabolat aero pro drive gt 2010เนี่ย เป็นของปลอมเห็นๆเลย

นี้ใช่คุณ Tin ที่อยู่ในเว็บ Tenisenjoy ใช่ไหมครับ ถ้าใช่ผม ToP เองนะครับ

ผมขอแนะนำว่า ถ้าพี่ๆท่านใดจะซื้อไม้Babolat aero pro drive gt 2010 ในเว็บ ให้โทรไปสอบถาม คุณ Tin ดูก็น่าจะดีนะครับ จะได้สบายใจดีครับ ยิงฟันยิ้ม
บันทึกการเข้า

จำหน่ายสีทาพื้นสนามเทนนิส(SEE-COURT)ในราคาโรงงาน โทร.083-4482123 วีรยุทธ์
Tin Babolat!!
Full Member
***
เพศ: ชาย
กระทู้: 151


krt350z@hotmail.com
« ตอบ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 28, 2010, 08:10:05 PM »

ใช่ครับ คนเดียวกัน ขอยืมลิงค์มาใช้นะครับ จะได้รู้ๆกัน ได้ไม่เผลอซื้อของปลอม ตกใจ
บันทึกการเข้า

แต้มที่เสียไปแล้ว เอาคืนไม่ได้
จงตั้งใจกับแต้มต่อไป

นี่แหละ นักเทนนิสตัวจริง!!!
Tin Babolat!!
Full Member
***
เพศ: ชาย
กระทู้: 151


krt350z@hotmail.com
« ตอบ #4 เมื่อ: กรกฎาคม 28, 2010, 08:14:40 PM »

งั้นบอกล่ะครับ มันเป็นเว็บที่ผมเห็นว่าBabolat aero pro drive gt 2010เนี่ย เป็นของปลอมเห็นๆเลย

นี้ใช่คุณ Tin ที่อยู่ในเว็บ Tenisenjoy ใช่ไหมครับ ถ้าใช่ผม ToP เองนะครับ

ผมขอแนะนำว่า ถ้าพี่ๆท่านใดจะซื้อไม้Babolat aero pro drive gt 2010 ในเว็บ ให้โทรไปสอบถาม คุณ Tin ดูก็น่าจะดีนะครับ จะได้สบายใจดีครับ ยิงฟันยิ้ม


ผมว่าaddเมลมาก็ได้ครับ แล้วเขียนอะไรหน่อยด้วยนะครับ จะได้ไม่เผลอกดลบทิ้ง ผมก็มีประสบการณ์เรื่องนี้
พอควรครับ  ยิงฟันยิ้ม
บันทึกการเข้า

แต้มที่เสียไปแล้ว เอาคืนไม่ได้
จงตั้งใจกับแต้มต่อไป

นี่แหละ นักเทนนิสตัวจริง!!!
zelel
Newbie
*
กระทู้: 5



« ตอบ #5 เมื่อ: กรกฎาคม 29, 2010, 09:13:15 PM »

ปลอมได้เนียนจริง โอ้ๆๆ

ขอบคุณครับ
บันทึกการเข้า
หน้า: [1] พิมพ์ 
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
กระโดดไป:  

Powered by SMF 1.1.9 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC | Thai language by ThaiSMF

Design By ThaiTennisClub.Com